Chủ đầu tư căn hộ Bình Dương Grand View là Công ty nào ?new

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 78 | Cật nhập: 3/12/2020 2:47:47 PM | RSS


Phaplynhadat.vn: Theo thông tin thị trường BĐS tại Thuận An, dự án Căn hộ Bình Dương Grand View tọa lạc trên quốc lộ 13 sẽ là tâm điểm đầu tư trong năm 2020 của giới đầu tư căn hộ. Vậy, đơn vị nào sẽ là chủ đầu tư dự án này, họ có tiềm lực như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

phoi-canh-can-ho-chung-cu-binh-duong-grand-view

( Phối cảnh căn hộ Bình Dương Grand View của Phát Đạt tại TP Thuận An)

CÔNG TY CPPT BĐS PHÁT ĐẠT – Chủ đầu tư dự án căn hộ Bình Dương Grand View.

Tháng 12/2019, Phát Đạt Corp ( Mã CK:PDR) đã chi ra 639 tỷ đồng để thâu tóm quỹ đất vàng hiếm hoi còn lại trên QL13, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Cùng với đó, Phát Đạt cũng lập dự án, triển khai xây dựng khu căn hộ compoud tại đây, với tên gọi là Bình Dương Grand View, động thổ vào tháng 2/2020 với số vốn lên tới 5.800 tỷ đồng.

Trong suốt thời kỳ hình thành và phát triển, Phát Đạt đã chứng tỏ được bản lĩnh và vị thế của một Tập đàon bất động sản tiên phong, gặt hái được những thành công vang dội.


qua-trinh-xay-dung-du-an-cua-chu-dau-tu-binh-duong-grand-view

( Quá trình phát triển các dự án của chủ đầu tư Phát Đạt )


Ngày 25/07/2019, đạt danh hiệu Quán quân hạng mục Best Developer Ho Chi Minh 2019 – Nhà phát triển dự án tốt nhất TP.HCM 2019 do DOT Property Vietnam Awards 2019 trao tặng.

Ngày 08/08/2019, nằm trong TOP 10 Doanh nghiệp niêm yết Uy tín năm 2019 dòng Vốn hóa tầm trung do Vietnam Report trao tặng.

Trên chặng đường 15 năm phát triển, các chỉ tiêu tăng trưởng của Phát Đạt đều đồng bộ, đa dạng sản phẩm và nguồn thu, mở rộng thị trường, giúp công ty nâng cao năng lực và uy tín đối với các nhà đầu tư, khách hàng. Đồng thời doanh nghiệp cũng có nhiều nỗ lực trong việc thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, thông tin minh bạch và chủ động để vươn lên vị trí dẫn đầu những doanh nghiệp niêm yết uy tín trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Nguồn lực tài chính vững mạnh và năng lực kinh doanh hiệu quả đã kết nối cho việc hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Năm 2019 Phát Đạt thu hút thành công nguồn vốn 22,5 triệu USD từ quỹ đầu tư nổi tiếng Samty Corporation của Nhật Bản. Đây là nguồn động lực quan trọng tăng cường thúc đẩy việc triển khai các dự án tại TP HCM – khu vực phát triển trọng điểm. Ngoài ra, việc đạt 1.100 tỷ lợi nhuận trước thuế (tính tới tháng 12/2019) là con số khả quan khi vượt kế hoạch đã đề ra trước đó tại Đại hội Cổ đông. Kết quả này cũng giúp chủ đầu tư dự án Bình Dương Grand View tiếp tục khẳng định vị trí cao trong nhóm doanh nghiệp tư nhân lớn nhất và đạt lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (theo xếp hạng của Vietnam Report).

Bên cạnh thương hiệu uy tín, Phát Đạt còn xây dựng giá trị ý nghĩa bằng việc thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội. Ngoài việc đồng hành hỗ trợ tích cực cho các hoạt động thiện nguyện vì thanh niên, thế hệ trẻ, tình nguyện, khởi nghiệp…, doanh nghiệp cũng định hướng xây dựng những chương trình, dự án thiện nguyện mang dấu ấn riêng và đem tới giá trị thiết thực cho từng đối tượng như dạy kỹ năng sống, bảo vệ môi trường… Điển hình là việc ủng hộ cho đồng bào nghèo, xây trường học tại miền Trung mà lãnh đạo doanh nghiệp đã duy trì suốt nhiều năm qua đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nhân và quê hương Quảng Ngãi. Từ những giá trị đó, Phát Đạt tiếp tục vững tin để thiết lập những đỉnh cao mới và khẳng định vị thế của một thương hiệu phát triển bền vững trong nhóm những “Công ty đại chúng lớn nhất Việt Nam” (theo đánh giá của Forbes).


NHỮNG DỰ ÁN CĂN HỘ THÀNH CÔNG CỦA PHÁT ĐẠT – CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ BÌNH DƯƠNG GRAN VIEW

chu-dau-tu-can-ho-binh-duong-grand-view-1chu-dau-tu-can-ho-binh-duong-grand-view-2
chu-dau-tu-can-ho-binh-duong-grand-view-3chu-dau-tu-can-ho-binh-duong-grand-view-4

Những thắc mắc cần tư vấn về căn hộ Bình Dương Grand View, Quý khách vui lòng để lại thông tin dưới phần bình luận hoặc gọi qua Hotline số: 0901 265 289 - 0946 25 95 99

Pháp lý nhà đất hân hạnh được tư vấn !


7047