KM UNION LAW FIRMKM UNION LAW FIRM

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh giá rẻ trọn gói

DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP KINH DOANH GIÁ RẺ TRỌN GÓI

Quý khách  đang cần làm giấy phép kinh doanh giá rẻ trọn gói? Quý khách cần một dịch vụ thành lập doanh nghiệp  uy tín, chất lượng, nhanh chóng? Quý khách mong muốn quá trình hoạt động kinh doanh được đồng hành bởi đội ngũ nhân sự có chuyên môn tốt về luật và về kế toán?

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Công ty luật TNHH KM UNION.

1. Dịch vụ đăng ký kinh doanh giá rẻ trọn gói của Công ty luật KM UNION

– Tại sao nên lựa chọn dịch vụ làm giấy phép kinh doanh giá rẻ trọn gói của Công ty luật TNHH KM UNION?

1.1. Giá cả hợp lý, phải chăng, trọn gói, không phát sinh chi phí (Xem tại đây: bảng giá dịch vụ làm giấy phép kinh doanh giá rẻ trọn gói)

1.2. Được hỗ trợ dịch vụ kế toán- thuế hằng tháng bởi đội ngũ chuyên nghiệp

1.3. Hỗ trợ đăng ký BHXH lần đầu

1.4. Hỗ trợ tìm mặt bằng kinh doanh, thuê/mua văn phòng, nhà ở cho công nhân viên,…

1.5. Hỗ trợ khách hàng làm các giấy phép con (giấy phép đủ điều kiện kinh doanh)

1.6. Tư vấn pháp lý thường xuyên (hằng tháng)

1.7. Hỗ trợ thiết kế, quản lý website công ty

1.8. Được giảm giá 10% khi sử dụng các dịch vụ khác của Công ty luật TNHH KM UNION: 

 • Thành lập hộ kinh doanh cá thể
 • Thành lập chi nhánh công ty
 • Tăng/Giảm vốn điều lệ
 • Chuyển nhượng cổ phần/vốn sở hữu
 • Tạm ngừng kinh doanh/giải thể công ty
 • Chuyển địa điểm kinh doanh.
 • Các dịch vụ khác

2. Dịch vụ kế toán – thuế của Công ty luật TNHH KM UNION

Các luật sư của Công ty luật TNHH KM UNION phối hợp với đội ngũ kế toán chuyên nghiệp để cung cấp đến cho Quý khách dịch vụ kế toán chuẩn mực, tiết kiệm chi phí, phù hợp với mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ. KM UNION cam kết mọi khó khăn, vướng mắc về kế toán, thuế và các thủ tục pháp lý liên quan sẽ được giải quyết một cách triệt để và nhanh chóng nhất bởi đội ngũ luật sư và kế toán chuyên nghiệp.

Bảng giá sau đây sẽ được giảm giá 10% nếu khách hàng sử dụng đồng thời với dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên của Công ty

Cam kết trách nhiệm của KM UNION khi đối tác kế toán của KM UNION thực hiện dịch vụ kế toán cho quý khách

Khi sử dung dịch vụ đăng ký kinh doanh giá rẻ trọn gói của Công ty luật TNHH KM UNION, chúng tôi cam kết sẽ giảm giá 10% bảng phí dich vụ kế toán cho quý khách

 1. Phí dịch vụ trên đã bao gồm báo cáo cuối năm (hay còn gọi là báo cáo tài chính), nghĩa là sử dụng dịch vụ kế toán do các đối tác của Công ty luật TNHH KM UNION cung cấp, quý khách không phải trả thêm phí làm báo cáo tài chính cuối năm như các đơn vị khác
 2. Bảng giá dịch vụ kế toán nêu trên là trọn gói, và sẽ không phát sinh thêm bất kỳ phí dịch vụ nào khác cho khách hàng
 3. KM UNION cử nhân sự đôn đốc, giám sát, kiểm tra, đảm bảo đội ngũ kế toán thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các công việc sau: Sắp xếp, phân loại chứng từ, lập và giao sổ sách kế toán cho khách hàng (bao gồm: Sổ chi tiết các tài khoản, sổ tổng hợp,…) theo đúng quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành.
 4. Công ty luật TNHH KM UNION sẽ hỗ trợ soạn thảo các văn bản, tài liệu theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền khi thực hiện nội dung dịch vụ kế toán.
 5. Công ty luật KM UNION và đối tác sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trên tất cả các chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính, báo cáo kế toán do đối tác thực hiện trên cơ sở số liệu, chứng từ do khách hàng cung cấp (chứng từ hóa đơn hợp lệ theo quy định của pháp luật)
 6. Đội ngũ luật sư của KM UNION sẽ hỗ trợ kế toán giải trình, giải thích hồ sơ kế toán thuế khi cơ quan nhà nước có yêu cầu đối với số liệu kế toán do các đối tác kế toán của KM UNION cung cấp
  Hàng tháng/quý KM UNION và đối tác sẽ cử nhân viên đến trực tiếp địa chỉ khách hàng để lấy chứng từ, mọi vấn đề về kê khai thuế thì KM UNION và đối tác sẽ cung cấp địa chỉ email của khách hàng cho thuế để thuế gửi thông báo trực tiếp về email của khách hàng.
 7. KM UNION sẽ giám sát và chịu trách nhiệm đảm bảo các đối tác kế toán của KM UNION sẽ luôn giữ bảo mật mọi thông tin kế toán của khách hàng, ngay cả khi hợp đồng dịch vụ kế toán đã chấm dứt.
 8. KM UNION sẽ không thay thế đối tác hoặc chuyên viên kế toán phụ trách hồ sơ kế toán của khách hàng, trừ khi chuyên viên đó nghỉ việc. Việc này nhằm đảm bảo hồ sơ kế toán của khách hàng được theo dõi thông suốt, đồng thời chúng tôi sẽ luôn có đội ngũ dự phòng để đảm báo các hồ sơ kế toán của quý khách luôn có nhân viên chuyên trách đảm nhận.

Hãy sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập công ty trọn gói của KM UNION để được hỗ trợ giảm giá các dịch vụ kế toán-thuế dành cho doanh  nghiệp.

Đăng ký ngay  hoặc gọi ngay 0932 124 427 để được tư vấn chi tiết (có Zalo)

3. Dịch vụ đăng ký bảo hiểm xã hội

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh giá rẻ trọn gói của Công ty luật TNHH KM UNION, chúng tôi sẽ đồng hành với quý khách trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Bên cạnh hỗ trợ các dịch vụ về khai báo thuế, chúng tôi cũng hỗ trợ các dịch vụ về đăng ký bảo hiểm xã hội (Đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu, đăng ký tăng giảm lao động, các thủ tục liên quan đến bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp…).

4. Hỗ trợ tìm mặt bằng kinh doanh, thuê/mua văn phòng, nhà ở cho công nhân viên

Bên cạnh việc sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh giá rẻ trọn gói của Công ty luật TNHH KM UNION, nhiều khách hàng của chúng tôi còn có nhu cầu tìm kiếm mặt bằng, trụ sở kinh doanh phù hợp với tình hình tài chính của doanh nghiệp, hoặc giúp tìm thuê, mua nhà ở cho nhân viên để thuận tiện di chuyển giữa nhà và cơ quan… Hiểu được nhu cầu đó, Công ty luật TNHH KM UNION sẽ hỗ trợ miễn phí các khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tìm kiếm các bất động sản phù hợp với tất cả mọi nhu cầu (từ mức phí rẻ, tiết kiệm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, tới các mặt bằng sang trọng, hiện đại, hoành tráng, phù hợp với nhu cầu nâng cấp thương hiệu, mở rộng quy mô của các doanh nghiệp lớn).

4.1. Dịch vụ văn phòng ảo tại TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng.

 • Đối với các khách hàng vừa và nhỏ sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Công ty luật TNHH KM UNION, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách các địa điểm để đặt trụ sở công ty với mức giá ưu đãi từ 2.000.000 đồng – 10.000.000 đồng/năm (văn phòng ảo ở thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng và các địa điểm khác theo nhu cầu của quý khách)

Đây là mức giá vô cùng hấp dẫn đối với các doanh nghiệp start up, hoặc doanh nghiệp nhỏ mong muốn tiết kiệm chi phí trong thời gian đầu khởi nghiệp. Đối với các doanh nghiệp đã có nhiều cơ sở kinh doanh nhưng có nhu cầu đăng ký thêm chi nhánh, văn phòng đại diện ở khác tỉnh, thành phố để tiện giao dịch với đối tác thì đây cũng là một lựa chọn hợp lý, tiết kiệm và hiệu quả.

 • Công ty luật TNHH KM UNION sẽ giới thiệu cho quý khách các văn phòng ảo đảm bảo tính pháp lý, hỗ trợ khách hàng xem xét, rà soát Hợp đồng thuê văn phòng với bên cho thuê.
 • Mức giá thuê và vấn đề thanh toán, xuất hóa đơn, và các thỏa thuận thương mại khách giữa Quý khách và bên cho thuê sẽ do quý khách và bên cho thuê thương thảo, quyết định trực tiếp.
 • Chúng tôi chỉ hỗ trợ cung cấp các tư vấn từ góc độ pháp lý và thông lệ thị trường để quý khách tham khảo.

Hãy sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh giá rẻ trọn gói của KM UNION để được miễn phí tìm kiếm văn phòng ảo giá từ 150.000 đồng-1 triệu đồng/tháng .

Đăng ký ngay  hoặc gọi ngay 0932 124 427 để được tư vấn chi tiết (có Zalo)

4.2. Dịch vụ cho thuê văn phòng, mặt bằng kinh doanh, cho thuê nhà ở dành cho cán bộ nhân viên tại TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng

 • Công ty luật TNHH KM UNION sẽ đồng hành cùng quý khách trong quá trình tìm kiếm văn phòng cho thuê, làm hợp đồng thuê văn phòng, xem xét đánh giá tính pháp lý của địa điểm thuê để đảm bảo địa điểm thuê phù hợp với các yêu cầu của pháp luật về kinh doanh bất động sản, phòng cháy chữa cháy, các tiêu chí về nhà xưởng, điều kiện kinh doanh, điều kiện thành lập dự án đầu tư,….
 • Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng dưới bất kỳ hình thức nào đều được KM UNION hỗ trợ tư vấn pháp lý bất động sản, bao gồm thuê các tòa nhà văn phòng, thuê từng phần, thuê toàn phần, thuê nhà ở để cải tạo thành văn phòng, thuê trụ sở ở các khu công nghiệp, khu chế xuất, thuê các tòa nhà ở các quận trung tâm,… để thể hiện đẳng cấp, hay thuê các văn phòng, ki-ot nhỏ để tiết kiệm chi phí…
 • Đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của KM UNION, nếu khách hàng có nhân viên là người nước ngoài, nhân viên ở xa có nhu cầu tìm kiếm nhà ở phù hợp, thuân tiện, gần cơ quan, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tìm kiếm và giới thiệu cho quý khách, và sẽ tư vấn các hồ sơ thủ tục để các chi phí liên quan đến việc này được khấu trừ vào chi phí hợp lý hợp lệ của doanh nghiệp (nếu quý khách sử dụng dịch vụ kế toán-thuế của chúng tôi).
 • Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong quá trình tư vấn pháp lý, rà soát đánh giá rủi ro của hợp đồng thuê, đánh giá tính pháp lý của bất động sản cho thuê,… tuy nhiên quyết định thuê cuối cùng vẫn thuộc về quý khách. Các nội dung của Hợp đồng thuê sẽ do Quý  khách và bên thuê thương thảo, quyết định trực tiếp.Trong khả năng củng mình, chúng tôi sẽ cố gắng để giới thiệu cho quý khách các bất động sản ít rủi ro về pháp lý, thuận tiện cho nhu cầu kinh doanh của quý khách và hỗ trợ đàm phán với bên cho thuê nếu quý khách có nhu cầu.

4.3. Mua (nhận chuyển nhượng) nhà ở, tòa nhà văn phòng, đất làm dự án, trường học, bệnh viện,…

 • Trường hợp quý khách hàng cần xin giấy phép đầu tư, chủ trương đầu tư, cần nguồn đất, quỹ đất rộng cho các dự án, cần mua hẳn tòa nhà văn phòng, nhà ở để cải tạo thành trụ sở kinh doanh, cần mua đất làm kho bãi, nhà xưởng… Công ty luật TNHH KM UNION sẽ hỗ trợ miễn phí cho quý khách trong quá trình tìm kiếm các bất động sản. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ đánh giá tính pháp lý của bất động sản, đánh giá các rủi ro tiềm ẩn về mặt pháp lý, hỗ trợ quý khách trong việc soạn thảo, rà soát hợp đồng mua bất động sản, hỗ trợ thực hiện các thủ tục sang tên, chuyển nhượng, kiểm tra quy hoạch, xin giấy phép xây dựng, giấy phép hoàn công,…
 • Quý khách lưu ý, chúng tôi chỉ hỗ trợ các vấn đề mang tính thủ tục, pháp lý, quyết định mua hay không mua (nhận chuyển nhượng hay không nhận chuyển nhượng) bất động sản cần được quý khách cân nhắc cẩn trọng dựa trên trao đổi trực tiếp với bên bán (bên chuyển nhượng). Tất cả các điều khoản thương mại liên quan đến việc mua bán (nhận chuyển nhượng) bất động sản do quý khách trực tiếp quyết định , chúng tôi chỉ hỗ trợ quý khách đánh giá các thông tin, tài liệu để quý khách có thể đưa ra quyết định tốt hơn.
 • Chúng tôi chỉ hỗ trợ tìm kiếm miễn phí, tuy nhiên các yêu cầu phát sinh liên quan đến các vấn đề như: Thẩm định bất động sản (BĐS), rà soát hợp đồng đặt cọc, rà soát hợp đồng mua bán, thủ tục công chứng, thủ tục sang tên chuyển nhượng, thủ tục vay vốn với ngân hàng, thủ tục cầm cố thế chấp, xin giấy phép đầu tư, chủ trương đầu tư, xin giấy phép xây dựng, thủ tục hoàn công, nghiệm thu công trình, thẩm định phê duyệt bản vẽ thiết kế phòng cháy chữa cháy…, các hợp đồng đối với nhà thầu xây dựng…, chúng tôi sẽ báo phí riêng và thỏa thuận với quý khách trước khi thực hiện công việc.

Đăng ký ngay  hoặc gọi ngay 0932 124 427 để được tư vấn chi tiết (có Zalo)

5. Thủ tục xin các giấy phép con (giấy phép đủ điều kiện kinh doanh)

Sau khi làm giấy phép kinh doanh giá rẻ trọn gói, một số công ty có thể đi vào hoạt động ngay, riêng một số công ty thuộc ngành nghề kinh doanh có điều kiện như đòi hỏi về chứng chỉ hành nghề, vốn pháp định, giấy phép con (giấy phép đảm bảo điều kiện hoạt động kinh doanh tại Việt Nam) thì phải đáp ứng các điều kiện đó mới được phép hoạt động.

Xem các bài viết về giấy phép con trong link dưới đây:

6. Tư vấn pháp lý thường xuyên (hằng tháng)

Khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh trọn gói giá rẻ của Công ty luật TNHH KM UNION sẽ được giảm giá 10% đối với Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên dành cho doanh nghiệp.

Chỉ với mức phí từ 200.000 đồng – 30.000.000 đồng/tháng, quý khách sẽ được đồng hành bởi các luật sư giàu kinh nghiệm của Công ty luật TNHH KM UNION trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Xem chi tiết tại đây

Ngoài ra, ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, và người thân của những người này sẽ được giảm giá 10% khi sử dụng Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên dành cho cá nhân. Xem chi tiết tại đây

7. Hỗ trợ thiết kế, quản lý website công ty

Với mức phí thành lập doanh nghiệp trọn gói nâng cao 10.000.000 đồng, quý khách đã được miễn phí một website kèm tên miền và hosting 1 năm. Đây là website được thiết kế đơn giản và phù hợp với hầu hết mô hình kinh doanh thông thường của các công ty vừa và nhỏ.

Riêng đối với các doanh nghiệp lớn, hoặc doanh nghiệp có yêu cầu đặc thù về thiết kế, về các tiện ích của website, về dịch vụ quản trị website thường xuyên, cần nhiều nhân sự hỗ trợ quản lý website thì đối tác của Công ty luật TNHH KM UNION sẽ báo giá riêng biệt đối với các yêu cầu này.

Với mong muốn mang đến cho quý khách một dịch vụ one-stop-shop, quý khách có thể thông qua Công ty luật TNHH KM UNION để tìm thấy mọi dịch vụ cần thiết đối với một công ty mới thành lập, do đó  chúng tôi đã kết hợp với các đối tác chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, cung cấp domain, tên miền, hosting, server, trung tâm dữ liệu,.. để giới thiệu đến quý khách các giải pháp phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, với mức phí tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ thông báo website bán hàng , dịch vụ đăng ký website thương mại điện tửdịch vụ đăng ký sàn giao dịch điện tử với Bộ công thương với mức phí ưu đãi nếu khách hàng có yêu cầu.

Hãy sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh giá rẻ trọn gói của KM UNION để được hỗ trợ giảm giá các dịch vụ liên quan đến thiết kế, quản trị website bởi các đối tác uy tín của KM UNION.

Đăng ký ngay  hoặc gọi ngay 0932124427 để được tư vấn chi tiết (có Zalo)

8. THÀNH LẬP CÔNG TY HAY ĐĂNG KÝ HỘ KINH DOANH CÁ THỂ

Dịch vụ đăng ký kinh doanh giá rẻ trọn gói không chỉ bao gốm việc thành lập công ty trọn gói. Trường hợp quý khách chỉ kinh doanh các ngành nghề nhỏ lẻ như cửa hàng tạp hóa, quán ăn, quán nước…và không có nhu cầu xuất hóa đơn VAT thì quý khách có thể tham khảo hình thức hộ kinh doanh cá thể (hộ gia đình).

Liên hệ Công ty luật TNHH KM UNION để được tư vấn trọn gói: 0932 124 427 (có Zalo)

9. THÀNH LẬP CHI NHÁNH CÔNG TY, VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN, ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH

Khách hàng sử dụng Dịch vụ đăng ký kinh doanh giá rẻ trọn  gói của Công ty luật TNHH KM UNION sẽ được hỗ trợ giá ưu đãi đối với dịch vụ thành lập chi nhánhdịch vụ thành lập văn phòng đại diện (VPĐD), dịch vụ đăng ký địa điểm kinh doanh như sau:

DỊCH VỤ

PHÍ DỊCH VỤ

(đã bao gồm lệ phí)

Thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh tại TPHCM. 1.000.000 vnđ
Thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh tại Đồng Nai, Bình Dương, Long An. 2.000.000 vnđ
Thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh tại tỉnh khác. 3.000.000 vnđ
Làm con dấu chi nhánh. 400.000 vnđ

Dịch vụ đăng ký kinh doanh giá rẻ trọn gói  của Công ty luật TNHH KM UNION– Tất cả những điều doanh nghiệp cần được gói gọn trong một gói dịch vụ  duy nhất, không phát sinh.

Đăng ký ngay  hoặc gọi ngay 0932 124 427 để được tư vấn chi tiết (có Zalo)

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ KM UNION

 • 0932 124 427 (24/7 Support Line)
 • mainhi.law@gmail.com, kmunion@phaplynhadat.vn
 • Phòng B.01 tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
Designed by W.O.A.